Super Admin | 12-08-2021 | 16613
ĐẦU BẾP HẢI QUÂN MỸ HÀO HỨNG ĐỔ BÁNH XÈO, NẤU MÌ QUẢNG
28795056-1576492402471820-6915895542313371461-n.jpeg
Các đầu bếp trên tàu sân bay USS Carl Vinson đang ở Đà Nẵng hào hứng học cách chế biến và nếm thử hương vị của các món ăn truyền thống địa phương như mì Quảng, bánh xèo, ram cuốn. Chiều 6/3, tại Đà Nẵng các đầu bếp trên tàu sân bay USS Carl Vinson - những người có thể chế biến 5.000 suất ăn 4 lần mỗi ngày trên tàu đã có một buổi giao lưu

Các đầu bếp trên tàu sân bay USS Carl Vinson đang ở Đà Nẵng hào hứng học cách chế biến và nếm thử hương vị của các món ăn truyền thống địa phương như mì Quảng, bánh xèo, ram cuốn. Chiều 6/3, tại Đà Nẵng các đầu bếp trên tàu sân bay USS Carl Vinson - những người có thể chế biến 5.000 suất ăn 4 lần mỗi ngày trên tàu đã có một buổi giao lưu

Các đầu bếp trên tàu sân bay USS Carl Vinson đang ở Đà Nẵng hào hứng học cách chế biến và nếm thử hương vị của các món ăn truyền thống địa phương như mì Quảng, bánh xèo, ram cuốn.

Chiều 6/3, tại Đà Nẵng - các đầu bếp trên tàu sân bay USS Carl Vinson - những người có thể chế biến 5.000 suất ăn 4 lần mỗi ngày trên tàu đã có một buổi giao lưu, trải nghiệm ẩm thực địa phương tại một nhà hàng có phong cách truyền thống Việt Nam ở Đà Nẵng.

Các món được chuẩn bị cho buổi giao lưu ẩm thực bao gồm: mì Quảng, bánh xèo, ram cuốn (nem rán). Các đầu bếp của các resort, nhà hàng nổi tiếng ở Đà Nẵng đã trực tiếp giới thiệu, hướng dẫn các đầu bếp trên tàu sân bay Mỹ cách chọn nguyên liệu và chế biến từng món.

Nhiều đầu bếp hải quân Mỹ lần đầu học cách nấu món Việt chia sẻ rất ấn tượng với nguồn nguyên liệu phong phú và cách chế biến tuy không quá khó song lại không kém phần tinh tế của các món ăn.

Buổi giao lưu ẩm thực giữa các đầu bếp tàu sân bay Mỹ và các đầu bếp địa phương vừa diễn ra tại Đà Nẵng chiều 6/3

Bà Mary Tarnowka, Tổng Lãnh sự Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh thử đổ bánh xèo

Buổi giaol lưu được tổ chức trong không gian đậm chất Việt

Các đầu bếp trên tàu sân bay Mỹ là những người có thể đảm đương 5000 suất ăn 4 lần mỗi ngày trên tàu

Các đầu bếp lắng nghe cách chọn nguyên liệu cho từng món ăn

Nhiều đầu bếp tàu sân bay Mỹ muốn trải nghiệm với món bánh xèo

Làm nước nhưn (nước dùng) để chuẩn bị cho món mì Quảng

Thử cuốn ram (nem rán, chả giò)

Các đầu bếp địa phương trực tiếp hướng dẫn các đầu bếp tàu sân bay Mỹ cách chế biến từng món

Hào hứng thưởng thức món ngon địa phương ở Đà Nẵng

                                                                                                                  (Nguồn: dantri.com.vn)

 
Danh mục Câu chuyện ẩm thực
Bài viết liên quan
0905 697 555